Những điều cần biết về quạt treo tường

Quạt treo tường là một thứ không thể thiếu được trong những ngày hè nóng nực của các gia đình. Quạt treo tường có nhiều sự thay đổi so với trước đây ngày nay quạt đã được trang bị thêm điều khiển từ xa( remote) để tiện lợi cho người sử dụng. Những phân tích sau để giúp người sử dụng có thể lựa chọn dễ dàng loại quạt treo tường phù hợp nhất

Ưu điểm của quạt treo tường

Quạt treo tường có thiết kế, cấu tạo gần giống với quạt đứng( quạt cây) nhưng được thiết kế gắn cố định gắn chắc chắn trên tường. Đặc điểm lắp đặt quạt treo tường được cố định trên tường nên không cần chiếm không gian sử dụng, phù hợp với căn hộ gia đình diện tích nhỏ.

Quạt treo tường có khả năng thổi gió từ trên cao xuống nên làm thoáng không gian tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Quạt được treo trên cao nên nó tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Quạt treo tường thường có dây để điều khiển nút thay đổi tốc độ, hướng gió , một số loại đời mới có nhiều tính năng mới tiện lợi hơn cho người sử dụng. Quạt dễ dàng vệ sinh.

Quạt treo tường cánh 400( có điều khiển, xanh)- Panasonic

Nhược điểm của quạt treo tường

Quạt treo tường phải bắt vít cố định quạt vào tường nên người sử dụng sẽ gặp khó khăn khi lắp đặt cũng như thay đổi vị trí.

Quạt treo tường đời cũ hay bị hỏng, mắc dây điều chỉnh hướng, dây chỉnh tốc độ gió quạt nên bất tiện cho người dùng.

Có nên sử dụng quạt treo tường trong không gian gia đình

Mỗi dòng quạt điện đều có những ưu nhược điểm riêng. Quạt treo tường được thiết kế treo trên tường tiết kiệm được không gian sử dụng, có thể làm mát trong khoảng không gian lớn.

Nếu bạn đang tìm một chiếc quạt tiết kiệm không gian sử dụng, một chiếc quạt điện an toàn cho trẻ nhỏ thì quạt treo tường là một sự lựa chọn thông minh. Còn nếu bạn đang lựa chọn chiếc quạt có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng lắp đặt hoặc cất vào kho khi không cần thiết thì bạn nên tham khảo những dòng quạt điện khác của công ty.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Sơn Anh với 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối cung cấp quạt treo tường ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa tận tay người tiêu dùng sản phẩm quạt treo tường tốt nhấtquạt treo tường chính hãngquạt treo tường giá rẻ nhất và nhất là thân thiện với môi trường đem lại sự hài lòng thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty!

Website: sonanh.vnthietbidien360.com

Địa chỉ: Số 3B Trường Chinh. Phương Liệt. Thanh Xuân. Hà Nội.

Điện thoại: (+84)901700090.  

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x

Chức này cần phải cài thêm App Wishlist

x