Tổng quan máy bơm Panasonic

Panasonic một thương hiệu lâu đời là một hãng công nghệ nổi tiếng trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, đồ gia dụng, thiết bị điện tử,…

Các sản phẩm của Panasonic có mẫu mã khá sang trọng và đẹp mắt bền đẹp, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng được người sử dụng đánh giá cao về thân thiện với người sử dụng và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm thiết bị điện và thiết bị điện tử như tivi, máy giặt ra thì Panasonic còn sản xuất máy bơm nước Panasonic nước sản phẩm thiết yếu được người sử dụng tin dùng và đánh giá rất cao.

Máy bơm Panasonic có mẫu mã, thiết kế đẹp

Máy bơm Panasonic mẫu mã thiết kế đẹp


Máy bơm nước Panasonic sử dụng tốt được người sử dụng tin tưởng

Panasonic kinh doanh cả 2 dòng là máy bơm đẩy caomáy bơm tăng áp với nhiều sản phẩm đa dạng, có nhiều công suất, cùng mức giá phong phú cho bạn lựa chọn, với điểm chung là đều sở hữu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, vận hành ổn định và không phát ra tiếng ồn quá lớn.

Máy bơm nước Panasonic nhỏ gọn nhưng công suất lớn, rất dễ di chuyển và tiết kiệm diện tích. Thiết kế hiện đại, chạy êm, không phát ra tiếng ồn gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Máy có hoạt động trong thời gian dài tuổi thọ máy bơm rất lâu. Lượng nước bơm luôn ổn định.

Ngoài ra các máy bơm Panasonic đều được trang bị mức công suất mức công suất trên 125 W đạt lưu lượng nước khoảng 30l/phút, cùng chiều sâu hút trên 9m và chiều cao đẩy trên 20m.

Máy bơm Panasonic độ bền cao

Các sản phẩm tiêu biểu của hãng:


Máy bơm Panasonic đẩy cao: Panasonic GP-129JXK, Panasonic GP-200JXK, Panasonic GP-250JXK, Panasonic GP-350JXK.

Máy bơm Panasonic tăng áp: Panasonic A-130JAK 125W, Panasonic A-200JAK 200W


Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Kinh nghiệm lựa chọn mua máy bơm nước tốt

Cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng công ty!

Mọi hỏi đáp thắc mắc và tư vấn đặt hàng lắp đặt về máy bơm nước, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao xin quý khách liên lạc qua hotline công ty: 0901700090

Website: sonanh.vnthietbidien360.com

Địa chỉ: Số 3B Trường Chinh. Phương Liệt. Thanh Xuân. Hà Nội.

Điện thoại: 0901700090

Bài viết cùng danh mục: