Tổng quan về quạt điện cơ thống nhất - Vinawind

Khái quát về công ty điện cơ thống nhất Vinawind

Công ty cổ phần Điện Cơ Thống Nhất - Vinawind  là một trong những đơn vị tại Việt Nam sản xuất quạt điện lớn nhất được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Các sản phẩm quạt điện cơ thống nhất Vinawind nổi bật của công ty: quạt trần điện cơ thống nhất Vinawind, quạt đảo trần Vinawind, quạt cây điện cơ thống nhất Vinawind, quạt điện cơ thống nhất treo tường,.. Thương hiệu quạt điện cơ thống nhất đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam. 

Trải qua khoảng thời gian từ năm 1965 đến nay với nhiều sự thay đổi đi lên của đất nước công ty cũng có nhiều chuyển biến mạnh trong kỹ thuật và đầu tư mạnh mẽ đã chiếm đước chỗ đứng riêng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam về sản phẩm quạt điện điện cơ thống nhất.


Giới thiệu quạt điện cơ thống nhất Vinawind

Quạt điện Vinawind được lắp rắp và thiết kế tại Việt Nam. Quạt điện cơ thống nhất Vinawind được thiết kế chắc chắn, mẫu mã đơn giản phù hợp nhiều không gian sử dụng gia đình cơ quan, trường học,... với độ bền cao, giá thành rẻ hơn so với một số dòng sản phẩm thương hiệu loại khác.

1.Quạt trần điện cơ thống nhất Vinawind

Quạt trần Vinawind là thiết bị làm mát không thể thiếu được trong mỗi gia đình, trường học,.. Quạt trần mang thương hiệu điện cơ thống nhất luôn được tin dùng và lắp đặt sử dụng ở mọi không gian. 

Điểm quan trọng trong thiết kế của Vinawind là dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản, màu sắc có 2 tông màu: trắng, xanh để phù hợp lựa chọn người tiêu dùng. Quạt trần có 2 dòng sản phẩm chính là: quạt trần vinawind cánh nhôm , quạt trần vinawind cánh sắt. Sản phẩm quạt trần điện cơ thống nhất Vinawind có 2 kiểu quạt trần vinawind điều khiển từ xa, quạt trần vinawind sử dụng hộp số. Chất lượng 2 kiểu quạt này tương tự nhau hướng tới yêu cầu người sử dụng. Giá quạt trần hộp sô Vinawind rơi khoảng dưới 1 triệu, còn giá quạt vinawind điều khiển từ xa khoảng 1 triệu.


Quạt trần có điều khiển Vinawind QT1400X

Quạt trần có điều khiển Vinawind QT1400X


Các bạn tham khảo các dòng quạt trần Vinawind:

- Quạt trần có điều khiển Vinawind QT1400X

- Quạt trần cánh sắt Vinawind QT1400-S

- Quạt trần cánh nhôm Vinawind QT1400-N


Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Cách lựa chọn và sử dụng quạt trần an toàn, các hãng quạt trần tốt


2.Quạt đứng Vinawind

Quạt đứng điện cơ thống nhất Vinawind là dòng sản phẩm quạt điện được công ty thiết kế chắc chắn với nhiều mẫu mã phù hợp với ngưới sử dụng. Các sản phẩm quạt đứng của công ty được sử dụng trong hộ gia đình hoặc trong nhà xưởng,...Quạt đứng Vinawind có độ bền cao dễ dáng sử dụng và vệ sinh. Quạt được tích hợp thêm điều khiển từ xa phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Giá quạt đứng Vinawind trong khoảng từ 400 đến 1 triệu tùy vào tính năng và công suất sử dụng quạt.


Quạt đứng Vinawind QD400-XMS có điều khiển

Quạt đứng Vinawind QD400-XMS có điều khiển


Các bạn tham khảo các dòng quạt đứng Vinawind:

- Quạt đứng Vinawind QD400-MS

- Quạt đứng Vinawind QD400-XMS có điều khiển

- Quạt đứng Vinawind QD450-DM

- Quạt đứng công nghiệp Vinawind cánh 750 QD750-D

- Quạt đứng công nghiệp Vinawind cánh 650 QD650-D


⇒Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Cách lựa chọn mua quạt đứng tốt, cách sử dụng vệ sinh và bảo quản quạt đứng


3.Quạt treo tường điện cơ thống nhất Vinawind

Quạt treo tường Vinawind là dòng sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả về lưu lượng gió và độ bền thì rất tốt. Quạt treo tường điện cơ Vinawind khi hoạt động không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Các sản phẩm quạt treo tường Vinawind được sử dụng trong không gian gia đình, trường học, văn phòng, nhà xưởng công nghiệp,... Giá quạt treo tường Vinawind khoảng từ 300 đến 1 triệu đồng tùy vào tường sản phẩm. Quạt treo tường của hãng được người dùng tin tưởng vì độ bền quạt rất cao

Quạt treo tường có điều khiển Vinawind QTT400-XHD

Quạt treo tường có điều khiển Vinawind QTT400-XHD


Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm quạt treo tường Vinawind:

- Quạt treo tường Vinawind 300E-D

- Quạt treo tường Vinawind 400E-D

- Quạt treo tường có điều khiển Vinawind QTT400-XHD

- Quạt treo tường cánh 450 Vinawind QTT450-DM


⇒Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Những điều cần biết về quạt treo tường, hướng dẫn lắp đặt quạt treo tường


4.Quạt thông gió điện cơ thống nhất Vinawind

Quạt thông gió Vinawind gồm 2 dòng sản phẩm quạt thông gió âm trần( quạt hút âm trần) Vinawindquạt thông gió gắn tường( quạt hút tường) Vinawind. Quạt thông gió Vinawind được thiết kế chắc chắn với độ ổn định cao nhiều mã mã kiểu dáng cho người tiêu dùng có thể lựa chọn. Quạt thông gió điện cơ được sử dụng nhiều ở cửa hàng, căn hộ gia đình, nhà bếp, nhà tắm,...giúp điều hòa không khí giữa phòng và bên ngoài tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Giá quạt thông gió Vinawind trong khoảng từ 400 đến dưới 1 triệu tùy vào từng sản phẩm.

Quạt thông gió âm trần Vinawind QHT150-PN

Quạt thông gió âm trần Vinawind QHT150-PN


Các bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm quạt thông gió Vinawind:

- Quạt thông gió Vinawind QTG150-PN

- Quạt thông gió Vinawind QTG200-PN.

- Quạt thông gió gắn tường Vinawind QTG250-PN

- Quạt thông gió âm trần Vinawind QHT150-PN


⇒Bạn có thể tham khảo thêm thông tin: Công dụng quạt thông gió

Quạt hút tường: Cách lựa chọn và lắp đặt quạt thông gió gắn tường , Cách sử dụng và vệ sinh quạt thông gió gắn tường

Quạt hút âm trần: Quạt hút âm trần loại nào tốt , Cách vệ sinh quạt thông gió âm trần , Hướng dẫn lắp đặt quạt hút âm trần


5.Quạt hộp điện cơ thống nhất Vinawind

Quạt hộp(quạt bàn) Vinawind là dòng sản phẩm được thiết kế mẫu mã đa dạng, đủ chủng loại, kích cỡ, công suất phù hợp với lựa chọn cho người tiêu dùng. Các sản phẩm quạt hộp được sử dụng nhiều trong không gian gia đình, phòng ngủ, phòng ăn, cửa hàng,... giúp không khí được thoáng mát không chiếm nhiều diện tích. Giá quạt hộp Vinawind từ 300 nghìn trờ lên.

Một số sản phẩm thộc dòng quạt hộp Vinawind:

- Quạt hộp Vinawind QH300-LP

- Quạt hộp Vinawind QH350-TL


Bài viết trên đã cho bạn có thể hiểu biết thêm về các dòng quạt điện Vinawind, cách chọn lựa, cách lắp đặt và giá quạt điện Vinawind,...

Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Sơn Anh chuyên kinh doanh dòng sản phẩm quạt điện cơ thống nhất Vinawind . Công ty sẽ trả lời câu hỏi mua quạt điện thống nhất Vinawind ở đâu??? Quạt điện cơ thống nhất ở Hà Nội???

Chúng tôi cam kết sẽ đưa tận tay người tiêu dùng sản phẩm quạt điện cơ thống nhất Vinawind chính hãngquạt điện cơ thống nhất Vinawind giá rẻ và nhất là thân thiện với môi trường đem lại sự hài lòng thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty! 

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm sản phẩm của công ty!

Mọi hỏi đáp thắc mắc và tư vấn đặt hàng lắp đặt xin quý khách liên lạc qua hotline công ty: 0901700090

Website: sonanh.vn/thietbidien360.com

Địa chỉ: Số 3B Trường Chinh. Phương Liệt. Thanh Xuân. Hà Nội.

Bài viết cùng danh mục: