Ceo Nguyễn Trung Sơn

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty CPTM Quốc Tế Sơn Anh gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng hợp tác trong thời gian qua. Trong suốt 12 năm hoạt động cho đến nay chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình nhằm mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Cùng với sự quan tâm của Quý khách hàng mà SƠN ANH có được vị thế như ngày nay. Bước sang năm 2018, với mục tiêu mở rộng và gia tăng giá trị cho khách hàng thông qua việc áp dụng tối đa hệ thống công nghệ trong quản trị và bán hàng sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho chúng tôi cũng như giúp ích cho chúng tôi chăm sóc quý khách hàng được tốt hơn.

     Với lợi thế thấu hiểu thị trường, nhạy bén và linh hoạt trong kinh doanh SƠN ANH vẫn sẽ luôn lấy tôn chỉ "Đồng hành cùng khách hàng và đối tác" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động và kinh doanh của mình. Với vị thế là người điều hành và dẫn lái cho con thuyền SƠN ANH bước tiến, tôi mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ hợp tác của quý Khách hàng, Đối tác và bạn hàng. Một quyết tâm cùng phát triển với ngành tiết kiệm năng lượng điện Việt Nam.

     My first words of this letter on behalf of all staff and employees in SONANH Company will sent to all customers Whom trusting us cooperation in recent years. During 12 years of operation, we always try to improve ourselves in order to bring to market high-quality products and after-sales service as possible. Along with the interest of the customers so we can grown up like today. Entering 2018, with the objective to expand and add value for our customers through the application of maximum technological systems in administration and sales will bring a new experience for us as well as helpful we take care of our customers better. 
     With the advantage of market insight, responsiveness and flexibility in business SONANH will always take the principle of "Accompanying customers and partners" as a guideline for all activities and its business. With its position as the moderator for boat navigation SONANH go straight, I hope will continue to receive the support cooperation of customers and partners.

 

CEO. NGUYỄN TRUNG SƠN